Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ

Đặc điễm của máy quang phổ
5/5 - (1 bình chọn)

Khang Kiên đơn vị sửa chữa tất cả máy quang phổ UV VIS tốt nhất Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Khang Kiên luôn tận tâm với một mục tiêu duy nhất: Cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho cả sản phẩm và khách hàng của chúng tôi. Tìm hiểu về các dịch vụ sửa chữa và các bộ phận thay thế, có sẵn thông qua mạng lưới các trung tâm dịch vụ được chứng nhận toàn diện của chúng tôi.

Nhận dịch vụ SỬA CHỮA THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu nhận dịch vụ sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất. Có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên website chính của Khang kiên. Hay truy cập zalo trao đổi. Trực tiếp mang tới địa chỉ của công ty.

Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ
Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ

Đặc điễm của dịch vụ sửa chữa máy quang phổ:

Quang phổ tử ngoại-nhìn thấy hoặc quang phổ tử ngoại-nhìn thấy ( UV-Vis hoặc UV / Vis ). Đề cập đến quang phổ hấp thụ hoặc quang phổ phản xạ. Trong một phần của tia cực tím và các vùng nhìn thấy đầy đủ, liền kề của phổ điện từ .

Điều này có nghĩa là nó sử dụng ánh sáng trong phạm vi nhìn thấy và liền kề. Sự hấp thụ hoặc độ phản xạ trong phạm vi nhìn thấy. Ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc cảm nhận của các hóa chất liên quan. Trong vùng này của quang phổ, các nguyên tử và phân tử trải qua quá trình chuyển đổi điện tử. Quang phổ hấp thụ bổ sung cho quang phổ huỳnh quang. Trong đó huỳnh quang giải quyết sự chuyển đổi của các electron từ trạng thái kích thích sang trạng thái cơ bản. Trong khi hấp thụ đo lường sự chuyển đổi từ trạng thái cơ bản sang trạng thái kích thích.

Máy quang phổ là thiết bị đo cường độ năng lượng điện từ. Tại mỗi bước sóng ánh sáng trong một vùng xác định. Máy quang phổ UV-NIR-nhìn thấy được, chẳng hạn như được sử dụng. Trong máy đo kính hiển vi CRAIC, hoạt động trong vùng cực tím, vùng nhìn thấy và vùng hồng ngoại gần.

Đặc điễm của máy quang phổ
Đặc điễm của máy quang phổ

Tại sao phải sử dụng Máy quang phổ:

Máy đo quang phổ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và được tìm thấy trong cả các phòng thí nghiệm khoa học và các cơ sở sản xuất. Ví dụ, trong môi trường sản xuất, chúng được sử dụng để kiểm soát chất lượng mọi thứ. Từ quần áo đến sự phát ra ánh sáng khi sản xuất đèn LED. Máy đo quang phổ được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm phân tích. Để xác định và định lượng các mẫu hiển vi khác nhau, từ động học. Màu sắc phù hợp, chất lượng của đá quý và khoáng chất, xác định màu mực hoặc sơn bởi một nhà hóa học. Như vậy, máy quang phổ là một dụng cụ có tính linh hoạt cao với nhiều ứng dụng khác nhau.

Quang phổ UV – Vis cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp. Bán dẫn để đo độ dày và tính chất quang học của màng mỏng trên tấm wafer. Máy quang phổ UV – Vis được sử dụng để đo độ phản xạ của ánh sáng. Và có thể được phân tích thông qua phương trình phân tán Forouhi – Bloomer. Để xác định chỉ số khúc xạ (n) và Hệ số tắt (k) của một bộ phim nhất định trên toàn dải quang phổ đo được.

Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ - Những thông tin thêm về sự ra đời máy quang phổ
Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ – Những thông tin thêm về sự ra đời máy quang phổ
Những thông tin thêm về sự ra đời máy quang phổ:

Từ những đầu của thế kỷ XIII, màu sắc được nghiên cứu khi cầu vồng được phát hiện khi ánh sáng đi qua thủy tinh. Đến TK XVII, được phát hiện ra rằng các lăng kính có thể tách và gộp ánh sáng trắng, và đã mô tả hiện tượng này trong quyển sách Opticks. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đến nay thì máy qunag phổ không còn xa lạ. Trong nhiều cơ sở sản xuất, lĩnh vực khác nhau, đặc biệt ngành y tế cực kỳ phát triển.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như nghiên cứu. Mà máy Quang phổ có nhiều loại trên thị trường. Phân loại theo cách thức chúng ta sẽ có:

Quang phổ liên tục: Các vật phát ra ánh sáng trắng. Các chất rắn, lỏng, khí có tỉ khối lớn (áp suất cao)  bị nung nóng. Đặc điểm là không phụ thuộc nhiệt độ.

Quang phổ hấp thụ: là các đường hấp thụ hoặc các dải, được tạo ra khi ánh sáng từ một nguồn nóng. Nó tạo ra một phổ liên tục, đi qua một khí lạnh. Đặc điểm ở một nhiệt độ nhất định, một đám khí hoặc hơi. Có khả năng phát xạ ra những loại ánh sáng đơn sắc nào. Thì nó cũng sẽ có khả năng hấp thụ những loại ánh sáng đơn sắc đó.

Quang phổ vạch phát xạ: dùng để chỉ những vạch màu sáng liên rẻ, ngắt quãng hứng được trên nền tối. Đặc điểm mỗi chất riêng sẽ có màu riêng biệt. Giúp ta ta cũng có thể nhận biết các chất hóa học có trong hợp chất.

Ngoài ra, còn loại quang phổ điện từ

Tại sao phải sử dụng Máy quang phổ
Tại sao phải sử dụng Máy quang phổ
Máy đo quang phổ có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống:

Phát hiện nồng độ của các chất. Phát hiện tạp chất. Làm sáng tỏ cấu trúc của hợp chất hữu cơ.

Giám sát hàm lượng oxy hòa tan trong nước ngọt và các hệ sinh thái biển. Đặc tính của protein.

Sự phát hiện của các nhóm chức năng.

Đối với các dòng máy quang phổ nên lựa chọn, tư vấn kỹ. Và chấp nhận dịch vụ sửa chữa chuyên nghiêp.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Khang Kiên luôn làm việc 24/7 đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ: 0936 222 757 để được nhận dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Tương tác FACEBOOK TẠI ĐÂY

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo