Sửa chữa máy đo độ nhớt NDJ-1

Máy đo độ nhớt NDJ-1
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa chữa máy đo độ nhớt NDJ-1 chuyên nghiệp nhất 

Sửa chữa máy đo độ nhớt NDJ-1

Độ nhớt là gì

Độ nhớt (viscosity) còn được gọi là độ dày của chất lỏng. Ví dụ như nước (độ nhớt thấp), mật ong (độ nhớt cao). Tuy nhiên, có rất nhiều dạng chất lỏng với tỉ trọng khác nhau nên các chỉ số về độ nhớt cũng rất đa dạng.

Ở cấp độ phân tử, độ nhớt là kết quả của sự tương tác giữa các phân tử khác nhau trong chất lỏng. Đây cũng có thể hiểu là sự ma sát giữa các phân tử trong chất lưu. Giống như trong trường hợp ma sát giữa các chất rắn chuyển động. Độ nhớt sẽ xác định năng lượng cần thiết để tạo ra một dòng chất lỏng. Ứng dụng thực tiễn trong quá trình kiểm soát mẫu tại các phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất hiện nay.

Máy đo độ nhớt NDJ-1
Máy đo độ nhớt NDJ-1

Tại sao phải kiểm tra độ nhớt “Sửa chữa máy đo độ nhớt NDJ-1”

Một tính chất thường được sử dụng để mô tả và giám sát chất lượng. Kiểm tra độ nhớt phân loại chất lượng của chất lỏng đó. Xác định khả năng kháng lại sự chảy của chất lỏng ở một tốc độ xoắn tương đối thấp.

Chúng ta sẽ thấy độ nhớt rất quan trọng, đặc biệt đối với các nhà máy, xí nghiệp như. Đo độ nhớt mủ cao su, dầu nhớt động cơ. Hay mới đây dầu thủy lực có khả năng hóa dẻo chất lỏng, giảm bớt độ nhớt của chất lỏng.

Để thực hiện kiểm tra về độ nhớt của các mẫu. Ví dụ như thời gian đổ ra khỏi cốc. Nước sẽ chảy ra khỏi ly trong một khoảnh khắc và sẽ có hình dạng của vật chứ. Phần tử nổi trong một thời gian ngắn. Mặt khác, một chất lỏng có độ nhớt cao như mật ong sẽ mất vài phút để đổ ra ngoài. Và bề mặt phân cách giữa mật ong, không khí sẽ mất nhiều thời gian để lắng xuống.

Xác định khả năng kháng lại sự chảy
Xác định khả năng kháng lại sự chảy

Các lỗi thường gặp trên NDJ-1.

NDJ 1 Máy đo độ nhớt quay 1 là một dụng cụ mới được sử dụng. Xác định dung tích nhớt lỏng và độ nhớt tuyệt đối. NDJ-1 đã được sử dụng rộng rãi để xác định và đo độ nhớt của chất lỏng trong nhiều ứng dụng. Như dầu mỡ, sơn, nhựa, dược phẩm và chất kết dính. Nó là một công cụ chính xác để theo dõi và kiểm soát chất lượng ổn định của sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Trong quá trình sử dụng lâu dài, hay không bảo trì đúng cách sẽ dẫn tới một số lỗi. Khả năng trục quay quay chậm dẫn tới chính xác của máy giảm. Cần vệ sinh tra dầu thường xuyên. Máy chạy chủ yếu bằng cơ nên hoạt động của các bộ phận quay cực kỳ quan trọng. Ngoài ra còn phần dây , kim đồng hồ, đĩa quay, biến tần,.. có thể hư hỏng khi va chạm mạnh.

Máy chạy chủ yếu bằng cơ
Máy chạy chủ yếu bằng cơ

Sử dụng máy đo độ nhớt cần lưu ý các điểm sau.

Số lượng các phương pháp và loại nhớt kế được sử dụng để đo độ nhớt. Là khá lớn và  lịch sử của nhớt kế cũng khá trở lại. Nói chung, chúng ta có thể thu hẹp các tùy chọn bằng cách phân tích các nguyên tắc cơ bản của chúng. Được mô tả ở trên, các phép đo độ nhớt thường được phân biệt là độ nhớt động học hoặc động lực học.

Trong khi độ nhớt tương đối có thể cung cấp cho bạn một con số chung. Các công cụ có thể đo độ nhớt động lực học hoặc độ nhớt trên xe đã được tinh chế. Và chứng minh để cung cấp các phép đo chính xác và đáng tin cậy hơn. Điều này là do độ nhớt tuyệt đối được đưa ra thay vì các giá trị so sánh các chất lỏng với nhau. Được hỗ trợ bởi  công nghệ VROC ®, Máy đo độ nhớt RheoSense cung cấp các phép đo độ nhớt động. Hoặc độ nhớt tuyệt đối là công cụ tuyệt đối đáng tin cậy cho công việc của bạn!

Sử dụng máy đo độ nhớt cần lưu ý
Sử dụng máy đo độ nhớt cần lưu ý

Công Ty TNHH Thiết bị khoa học Khang Kiên là Đơn vị sửa chữa máy đo độ nhớt uy tín nhất. Cung cấp mức giá ưu đãi cho khách hàng. Sửa chữa tất cả các loại máy đo độ nhớt trên thị trường, đảm bảo sử dụng tốt và bảo hành trọn gói.

Liên hệ sửa chữa: 0938 222 9710936 620 757

Mua hàng: 0938 222 991 hoặc fanpage Cty Khang Kiên

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo