Dịch vụ sửa chữa máy ly tâm Hettich EBA 200

Máy li tâm Hittech EBA 200
5/5 - (4 bình chọn)

Tìm nới sửa chữa máy ly tâm Hettich uy tín nhất 

Máy ly tâm là gì? Một thiết bị sử dụng lực ly tâm để tách các thành phần khác nhau của chất lỏng. Điều này đạt được bằng cách quay chất lỏng ở tốc độ cao trong một vật chứa. Do đó tách chất lỏng có tỷ trọng khác nhau (ví dụ: kem từ sữa) hoặc chất lỏng khỏi chất rắn. Máy hoạt động bằng cách làm cho các chất và hạt dày đặc hơn di chuyển ra ngoài theo hướng xuyên tâm. Đồng thời, các vật thể có mật độ nhỏ hơn bị dịch chuyển và di chuyển về tâm. Trong MÁY LY TÂM PHÒNG THÍ NGHIỆM sử dụng các ống mẫu, gia tốc hướng tâm làm cho các phần tử dày đặc hơn lắng xuống đáy ống. Trong khi các chất có tỷ trọng thấp nổi lên trên cùng. Máy ly tâm có thể là một bộ lọc rất hiệu quả để tách các chất gây ô nhiễm khỏi phần thân chính của chất lỏng.

Máy ly tâm Hittech EBA 200
Máy ly tâm Hittech EBA 200

Máy li tâm được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện, phòng khám, phòng nghiên cứu. Với các thương hiệu mẫu mã khác nhau trong đó có dòng máy EBA 200 của Hettich 

Khang Kiên đơn vị bảo hành, sửa chữa chính hãng Hettich Tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm. Linh kiện có sẵn, sửa chữa nhanh chóng, lấy liền. Địa chỉ tin cậy để liên hệ bảo hành các loại máy phòng thí nghiệm – Dịch vụ sửa chữa máy li tâm Hettich EBA 200

Đặc điểm và thông số kỹ thuật EBA200

Máy ly tâm nhỏ gọn, thiết thực cho các cỡ mẫu nhỏ.

Mô hình S tốc độ cao có thể mang lại kết quả đáng tin cậy trong vòng 3 phút hoặc ít hơn.

Một cánh quạt góc cố định 8 chỗ được bao gồm để giữ các ống máu và nước tiểu tiêu chuẩn có dung tích lên đến 15 ml.

Tốc độ tối đa 6000RPM.

Lực li tâm 3.461 RCF.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục – Dịch vụ sửa chữa máy li tâm Hittech EBA 200

Thiết bị không lên nguồn do cháy cầu chì bảo vệ nguyên nhân do quá áp cấp hoặc quá tải thiết bị. Thực hiện thay thế mới cầu chì với đúng công suất

Các lỗi cần phải được sửa chữa khắc phục từ các đơn vị chuyên môn

Lỗi chốt cửa nguyên nhân do máy sử dụng trong thời gian dài mòn. Hỏng bánh răng truyền động, hỏng động cơ mở cửa, gãy chốt cửa.

  • Dịch vụ sửa chữa máy li tâm Hittech EBA 200
    Dịch vụ sửa chữa máy li tâm Hittech EBA 200

    Lỗi mạch công suât biến tần nguyên nhân do quá tải mạch công suất, do máy hoạt động trong môi trường ẩm cao dễ gây hỏng hóc vi mach.

Máy ly tâm Hettich EBA 200 là máy ly tâm nhỏ gọn, cho các mẫu dung tích nhỏ. Với 5 bước tốc độ cao, thiết bị cho thao tác nhanh, thuận tiện, kết quả tin cậy cao. Thiết bị được cung cấp kèm Rotor góc 8 vị trí để làm việc với các ống máu và nước tiểu tiêu chuẩn có dung tích lên tới 15 ml.

Các lỗi hỏng trên board mạch điều khiển máy ly tâm Hettich
Các lỗi hỏng trên board mạch điều khiển máy ly tâm Hettich

Các lỗi hỏng trên board mạch điều khiển với các lỗi xuất hiện trên màn hình hiển thị. do tính năng bảo vệ và cảnh báo an toàn trên máy giúp phát hiện và khắc phục thiết bị sớm nhất trách hư hại không đáng có. 

Khang Kiên đơn vị bảo hành, sửa chữa chính hãng Hettich Tại Việt Nam
Khang Kiên đơn vị bảo hành, sửa chữa chính hãng Hettich Tại Việt Nam

Trong y tế máy ly tâm EBA 200 được dùng trong các phòng hoá nghiệm của bệnh viện. Các phòng thực nghiệm khoa sinh hay các phòng khám tư để ly tâm ống máu cũng như nước tiểu. Với lực ly tâm cao cùng khả năng tăng tốc giảm tốc nhanh, máy ly tâm EBA 200 cũng được sử dụng trong ly tâm mẫu huyết tương nghèo tiểu cầu (PPP).

Liên hệ Công Ty Khang Kiên Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Kiên 0936 620 757

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo