Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON

Kính hiển vi NIKON
Đánh giá

Khang Kiên trung tâm bảo hành sửa chữa kính hiển vi NIKON

Nikon là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về sản xuất ống len, máy ảnh và thiết bị quang. Công ty TNHH thiết bị khoa học Khang Kiên, nhà cung cấp thiết bị khoa học tại Việt Nam. Chuyên sửa chữa các thiết bị, phân phối, hiệu chuẩn, của Nikon tại Việt Nam, đồng thời là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của Nikon tại Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON
Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON

Đơn vị sửa chữa bảo trì sửa chữa kính hiển vi tốt nhất Việt Nam

Khang Kiên với bề dày kính nghiệm trong lĩnh vục kính hiển vi. Đem tới độ tin cậy tốt nhất về bảo trì, nâng cấp chất lượng hình ảnh cho kính hiên vi Nikon. Đặc biệt sửa chữa các kính hãng nikon từ các dòng kính cơ bản, đến các dòng kính huỳnh quang, phản pha. Kính hiên vi soi ngược, kính hiển vi thao tác IVF.

Sữa chữa Nikon Eclipse E400

Kính hiển vi sinh học Eclipse E400 là công cụ nghiên cứu cấp trung của Nikon từ cuối những năm 1990. Mặc dù được thiết kế để ổn định, dụng cụ này có thiết kế nhỏ gọn, nhằm giúp duy trì mức độ thoải mái phù hợp cho người kính hiển vi trong thời gian quan sát kéo dài.

kính hiển vi Nikon Eclipse E400
kính hiển vi Nikon Eclipse E400

kính hiển vi Nikon Eclipse E400 được khách hàng yêu cầu sửa chữa với các lỗi: lệch tâm hệ quang, hỏng nguồn sáng và vệ sinh tổng thể lai hệ quang, vật kính. Được thực hiện sửa chữa bởi kỹ thuật Khang Kiên – Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON

Sửa chữa nguồn sáng, vệ sinh tổng thể cho kính hiển vi Nikon YS-100

kính hiển vi Nikon Ys-100
kính hiển vi Nikon Ys-100

Kính hiển vi Nikon YS-100 trong tình trạng như mới, cả về mặt quang học và thẩm mỹ. Kính hiển vi này có tính năng quang học vượt trội của Nikon và được bán với giá chiết khấu khủng. Nó là lý tưởng cho người dùng nghiêm túc hoặc sử dụng y tế.Ống nhòm nghiêng 45 °; loại lăng kính lắp sẵn; Diopter điều chỉnh cho cả hai thấu kính thị kính; Điều chỉnh khoảng cách giữa các bộ phận: 52-74 mm (Chống nấm mốc)

Nâng cấp hệ thống camera cho kính hiển vi Nikon Ys-100

hệ thống camera cho kính hiển vi Nikon Ys-100
hệ thống camera cho kính hiển vi Nikon Ys-100

Nhờ thiết kế quang học tổng thể của Nikon, cùng với quang học không quang sai màu nổi tiếng trong ngành, YS100 tạo ra hình ảnh sắc nét và có độ tương phản cao, bao gồm cả vùng ngoại vi của trường xem. Ngoài ra, ống thị kính dạng lăng kính và nguồn sáng halogen 6V 20W công suất cao mang lại hình ảnh tươi sáng.

Sửa chữa nâng cấp kính hiển vi đo lường Nikon MM-800

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON - Kính hiển vi đo lường Nikon MM- 800
Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON – Kính hiển vi đo lường Nikon MM- 800

Dữ liệu chiếu sáng, giai đoạn X / Y và Z có thể được kết nối với Bộ điều khiển MM như một giao diện với máy tính bên ngoài chạy phần mềm E-Max để xử lý dữ liệu và điều khiển hệ thống.MM800 xử lý giai đoạn lên đến 12 ”X 6” cho các bộ phận lớn hơn với chiều cao lên đến 200mm.

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON
Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON

Khang kiên là đơn vị hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực sữa chữa, nâng cấp, thay thế phụ kiện kính hiển vi. Cung cấp tới quý khách hàng một giải pháp tốt nhất với giá ưu đãi nhất – Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON

Lịch sử hãng kính hiển vi Nikon

Kính hiển vi NIKON với hơn 100 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Nikon hiểu cách duy trì thành công thông qua việc liên tục đổi mới.

Đơn vị Giải pháp Kính hiển vi Nikon là một bộ phận của Bộ phận Kinh doanh Chăm sóc Sức khỏe Nikon của Tập đoàn Nikon. Đơn vị Giải pháp Kính hiển vi tập trung vào việc phục vụ khách hàng trong lĩnh vực nghiên cứu. Công nghệ sinh học / dược phẩm, phòng thí nghiệm lâm sàng và giáo dục với các giải pháp hình ảnh dựa trên kính hiển vi hàng đầu trong ngành.

Sửa chữa kính hiển vi Eclipse E400
Sửa chữa kính hiển vi Eclipse E400

Ứng dụng của kính hiển vi NIKON

Niko kính hiển vi mang lại các giải pháp khoa học đời sống, nghiên cứu sau đại học. Nghiên cứu chế tạo thuốc, điện sinh lý học. Hình ảnh chất lượng cao, hình ảnh tế bào sống. Vi tiêm, hình ảnh quy mô nano, hình ảnh Organoid và Organ-on-a-chip. Y học tái tạo, cấy mô, hình ảnh toàn bộ sinh vật và mô. Nghiên cứu lâm sàng, công nghệ tái tạo được hỗ trợ (ART), kiểm tra bệnh gút. Hình ảnh trong giải phẫu bện, vi sinh và sinh học.

Dịch vụ bảo trì kính hiển vi Nikon

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Olympus 

Liên hệ Công Ty Khang Kiên 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Kiên 0936 620 757

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

4 bình luận cho “Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi NIKON

  1. Trung tâm sửa chữa Khang Kiên rất tuyệt vời. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Có gì thắc mắc giải đáp ngay. Chi phí khá rẻ và chất lượng. Chấm 5 sao.

  2. Sửa rất tốt. Máy không hoạt động mang qua sửa chạy như bình thường.. chi phí sửa hợp lý. Bảo hành khá oke. Nhân viên nói chuyện rất dễ thương. Cảm ơn Khang Kiên đã mang đến dịch vụ tuyệt vời. 10đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo